Konoha Village

:.Main.:
.:Onepiece:.

»Romance Of Dawn«
»Main Character«
»Another Character«
»Monster Fruit«
»Eiichiro Oda«
»Music Download«

.:Rave Master:.

»Groove Adventure«
»Light Character«
»Dark Character«
»Dark Bring«
»Hiro Mashima«
»Music Download«

.:Naruto:.

»The Way To Hokage«
»Konoha Character«
»Another Village «
»Ranking Of Ninja«
»Bloodlines Of Ninja«
»Masashi Kishimoto«
»Music Download«

.:Allseasonz:.

»Allseasonz Webboard«
»Guestbook«
»About Us«

 กาอาระ แห่งทะเลทราย ร่างของเค้าถูกภูติทรายสิงอยู่โดยผู้พิทักษ์ทรายร่างกายของเขามีโล่ทรายซึ่งป้องกันตัวเองโดยอัตโนมัติและไม่เกี่ยวข้องกับจิตใจ ตั้งแต่เกิดมาเค้าก็ได้สังหารหญิงที่ชื่อว่าแม่ของเค้าไปแล้ว กาอาระต้องอยู่ในโลกที่โดดเดี่ยว มาตลอดในตอนเด็กกาอาระคิดว่ามีคนเข้าใจเค้าอยู่หนึ่งคนคนๆนั้นก็คือ ยาชามารุ ซึ่งเป็นน้องชายของแม่กาอาระ ยาชามารุถูกสั่งให้ดูแลกาอาระโดยคาเสะคาเงะซึ่งเป็นพ่อของกาอาระ กาอาระจึงคิดว่ายาชามารุเป็นคนที่เข้าใจตน แต่จริงๆแล้วยาชามารุแค้นที่พี่สาวของตนถูกกาอาระสังหาร หลังจากนั้นเมื่อกาอาระโตขึ้นมาซกนิด ทุกคนในหมุ่บ้านรวมถึงคาเสะคาเงะเองก็ตามเห็นว่ากาอาระอันตรายเกินไปจึงคิดจะฆ่ากาอาระทิ้ง ยาชามารุถูกส่งมาให้สังหารกาอาระ แต่ก็ไม่สำเร็จเมื่อกาอาระรความจริงความรู้สึกของกาอาระจึงเปลี่ยนไป และเป็นคนเลือดเย็นอยู่ได้ด้วยการฆ่ามือสังหารที่พ่อส่งมาตลอด 6 ปี กาอาระสามารถแปลงเป็นร่างภูติพิทักษ์ได้ซึ่งมีพลังจักขระมหาศาล และเค้าชอบ รุ้สึกปวดหัวเมื่อภูติพิทักษ์จะออกมาโดยไม่รู้ตัว

 

คันคุโร่ เป็นเสมือนพี่ชายของกาอาระแต่ว่ากาอาระนั้นไม่เคยคิดว่ามีพี่มีน้อง คันคุโร่มีวิชาประจำตัวคือ หุ่นเชิดสังหาร หุ่นที่เค้าใช้ชื่อว่า การาสุ เค้าใช้จักระบังคับหุ่นโดยเส้นด้ายจักระ เค้าเกลยดเด็กเพราะว่าเด็กงี่เง่า เอาแต่ใจตัวเอง และบางครั้งเค้าก็ไม่ชอบกาอาระเหมือนกัน

 

เทมาริ ก็เป็นเสมือนพี่สาวของกาอาระ เป็นคนที่จะชอบดูถูกคนอื่นก็ว่าได้ อาวุธของดทมาริคือ พัดยักษ์ที่สามารถพัดอาวุธชนิดปาเช่น ดาวกระจาย ชูริเคนให้ไม่ถูกตัวเองได้ ในการคัดตัวจูนินนั้น คู่ต่อสู้ของเทมาริก็คือ เท็นเท็น เท็นเท็นไม่สามารถทำอะไรเทมาริได้เลยแม้แต้น้อย

บาคิ เป็นนินจาระดับโจนินของหมูบ้านซึนะงาคุเระ ที่คุมกลุ่มของกาอาระมาสอบคัดเลือกจูนิน ความจริงเป้าหมายหลักที่เค้านำ กาอาระ คันคุโร่ เทมาริ เข้ามาสู่โคโนฮะไม่ใช่เพื่อสอบคัดเลือกจูนิน แต่เป็นการดำเนินแผนถล่มโคโนฮะ บาคิเป็นคนสังหาร เก็กโค ฮายาเทะ ด้วยดาบแห่งลม

 

 

อาบุมิ ซาคุ เป็นนินจาแควนน้องใหม่โอโตะงาคุเระ ซึ่งถูกสร้างโดย โอโรจิมารุ ซาคุมีพลังในการสร้างแรงอัด ถึงกระนั้น ซาคุก็เป็นเพียงแค่ ตัวหมากตัวหนึ่งของโอโรจิมารุ และก็แพ้ให้กับซาซึเกะและโดนหักแขนทั้งสองข้างทิ้ง

โดสุ คินูตะ เป็นตัวหมากของโอโรจิมารุ เค้ามีพลังในการสร้างคลื่นเสียง ทำให้คู่ต่อสู้เสียสมดุลได้ โดสุมีความแค้นโอโรจิมารุเพราะเห็นว่าโอโรจิมารุเห็นพวกโดสุซึ่งเป็นพรรคพวกเป็นแค่ตัวหมาก แต่สุดท้ายโดสุก็โดนจัดการโดยกาอาระ ร่างแปลง

 

คิน คุโนอิจิ ของโอโตะงาคุเระ ไม่ได้แสดงฝีมืออะไรมาก และก็ถือว่าเป็นระดับตัวหมากตัวหนึ่งของโอโรจิมารุ

 

คาบูโตะ ในตอนแรกที่ปรากตัวออกมานั้นเค้าไม่มีอะไรเด่นเลย เค้าสอบการคัดเลือกจูนินตกหลายรอบ และเค้าก็เป็นเด็กในหน่วยพยาบาล ความจริงแล้วเค้าคือลูกน้องมือขวาของโอริจิมารุ ฝีมือที่แท้จริงของเค้านั้นเทียบเท่ากับ คาคาชิเลยทีเดียว นิสัยเจ้าเล่ห์ รู้ทันความคิดคนอื่น และสุภาพเรียบร้อย แนบเนีย

 

โมโมจิ ซาบุสะ นินจาแตกแคว้นของ คิริงาคุเระ เค้าถูกมหาเศรษฐีกาโต้จ้างให้มาสังหาร ดาซึนะซึ่งเป็นนักสร้างสะพาน เหตุเพราะว่ากาโต้นั้น ได้ครอบครองเศรษฐกิจของแคว้น นามิโนะคุนิ แคว้นเล็กๆที่ไม่มีนินจาดังนั้นดาซึนะจึงต้องการสร้างสะพานเพื่อติดต่อกับโลกภายนอกเพื่อให้สภาพเมืองดีขึ้น กาโต้รู้เช่นนั้นจึงจ้างวานซาบุสะให้มาฆ่าดาซึนะ ซาบุสะมีฝีมือดีครับใช้คาถาน้ำได้อย่างคล่องแคล้วในการต่อสู้กับคาคาชิ และซาบุสะมีเด็กตดตามที่จงรักภักดีที่เก็บมาเลี้ยงที่ชื่อ  ฮาคุ

 

 

ฮาคุ นินจาที่มีขีดความสามารถทางสายเลือด ซึ่งแคว้นของเค้าเห็นว่าเป็นความสามารถที่น่าหวาดระแวงเค้าจึงถูกไล่ฆ่า และก็ได้ซาบุสะช่วยเหลือติดตามในฐานะเครื่องมือชิ้นหนึ่ง ฮาคุมีความเร็วมาก และใช้เข็มนินจา ฮาคุตายด้วยมือคาคาชิเพราะว่าเข้าไปปกป้องซาบุสะคำคมของเค้าคือ คนเราเมื่อมีคนที่อยากจะปกป้องก็จะแข็งแกร่งขึ้น

All Rights resevered to Allseasonz.
Designed by Xpiece