Konoha Village

:.Main.:
.:Onepiece:.

»Romance Of Dawn«
»Main Character«
»Another Character«
»Monster Fruit«
»Eiichiro Oda«
»Music Download«

.:Rave Master:.

»Groove Adventure«
»Light Character«
»Dark Character«
»Dark Bring«
»Hiro Mashima«
»Music Download«

.:Naruto:.

»The Way To Hokage«
»Konoha Character«
»Another Village «
»Ranking Of Ninja«
»Bloodlines Of Ninja«
»Masashi Kishimoto«
»Music Download«

.:Allseasonz:.

»Allseasonz Webboard«
»Guestbook«
»About Us«

 

อุซึมากิ นารูโตะ  ตัวเอกของเรื่อง ตัวนำเรื่องชอบกินราเม็ง ระดับเกะนินเป็นเด็กหนุ่มที่ซุกซนป่วนหมู่บ้าน ด้วยเหตุผลที่ว่าไม่มีใครสนใจเพื่อนร่วมกลุ่มคือ อุจิวะซาซึเกะ และ ซากุระ อยู่อย่างโดดเดี่ยวมาตลอด เพราะคนในหมู่บ้าน ดูถูกว่า เป็นเด็กจิ้งจอกเห้าหาง จึงเป็นปมด้อย เค้าจึงเรียกร้องความสนใจอยากให้คนมองเค้า ครูอิรุกะเข้าใจนารูโตะดี นารูโตะ มีพลัง จักระมหาศาลเป็นผลสืบเนื่องมากจาก ปีศาจจิ้งจอกเก้าหางที่ถูกผนึกอยู่ในร่างของเขา ถ้าเทียบกับพลังจักระกับสีแล้ว จักระเดิมของนารูโตะมีสี เหลือง แต่จักระที่รู้สึกได้ของปีศาจเก้าหางนั้นมีสี แดง นารูโตะฝันว่าจะเป็นโฮคาเงะ และสร้างเกียรติของตัวเองให้เหนือกว่า โฮคาเงะรุ่นก่อนๆ ผู้หญิงที่เค้าชอบคือ ซากุระ เพื่อนนินจากกลุ่มเดียวกัน คู่แข่งของเค้าที่เค้าอยากให้ยอมรับมากที่สุดคือซาซึเกะ วิชาที่ถนัดของนารุโตะคือ คาถาแยกเงาพันร่าง

 

ุจิวะ ซาซึเกะ เด็กหนุ่มเกะนินแห่งตระกูลอุจิวะ ตระกูลที่แข็งแกร่งระดับต้นของโคโนฮะผู้ครอบครอง พลังทางสายเลือด เนตรวงแหวน เป็นพลังที่สามารถมองกระบวนท่าและคาถาได้ออกและหาวิธีป้องกันได้อย่างทันควัน ซาซึเกะนินจาระดับรุกกี้และเนื้อหอม แต่เจ้าตัวก็ไม่ได้สนใจอะไรมากหวังเพียงจะเข้มแข็งขึ้นเท่านั้นโดยมีนารุโตะเป็นทั้งเพื่อนและคู่แข่ง เหตุผลที่ต้องแข็งแกร่งขึ้นก็คือตระกูลอุจิวะ ได้ถูกฆ่าล้างตระกูลโดย พี่ชายของซาซึเกะ อุจิวะ อิทาจิ ซาซึเกะจึง ต้องการแข็งแกร่งขึ้น ด้วยความเคียดแค้น แต่ก็ยังอ่อนแอกว่าพี่ชายของตัวเอง

 

ฮารุโนะ ซากุระ สาวน้อย คุโนอิจิระดับเกะนิน ที่หลงไหล ซาซึเกะเป็นอย่างมากแต่ก็ไม่สนใจนารูโตะเลยแม้แต่น้อย เป็นคุโนอิจิที่สามารถควบคุมพลังจักระของตัวเองได้อย่างคล่องและไม่สิ้นเปลือง ต้องการจะแข็งแกร่งขึ้นเพราะว่าไม่อยากให้ใครมาหันหลังปกป้อง ถือเป็นมันสมองของ กลุ่มเลยทีเดียว มีคู่แข่งกับเขาเหมือนกันคือ ยามานากะ อิโนะ เพื่อนสนิทสมัยเด็ก แต่เมื่อต่างฝ่ายรู้ว่าต่างฝ่ายชอบ ซาซึเกะ จึงคิดว่าแต่ละคนเท่าเทียมกันและเป็นคู่แข่งกัน

 

นารา ชิกามารุ จะว่าไป ก็เป็นชายชราในร่างเด็กหนุ่มนะครับ(ฮา)เพราะว่าพี่แกไม่ทำอะไรนอกจากทำตามใจตัวเอง ชอบนั่งเล่นโกะ หมากรุก นั่งเหม่อลอยไปวันๆ เป็นคนหมดไฟ ขี้บ่น แต่ว่าในการสอบ จูนินนั้นเค้าได้ใช้ไอคิวที่มีถึง 200 หน่วย ร่วมกับวิชาคาถาเงาเลียนแบบพิชิตคู่ต่อสู้จากกลยุทธ์ล้วนๆ จนได้เลื่อนขั้นเป็นจูนิน หัวหน้าหน่วยย่อย และก็ยังพูดข้อความเท่ห์ๆอีกว่า "ชั้นก็คือชั้น"

 

ยามานากะ อิโนะ คุโนอิจิที่บ้านเปิดร้านขายดอกไม้ เป็นพวกบ้าคลั่ง อุจิวะ ซาซึเกะ และเป็นทั้งเพื่อนและคู่แข่งของ ซากุระ ยอมหักไม่ยอมงอ ไม่ยอมแพ้และยอมน้อยหน่าต่อซากุระเลย ใช้วิชา นินจาคาถาจิตย้ายร่าง ใช้ย้ายร่างไปควบคุมร่างของคู่ต่อสู้ ช่วงเวลาหนึ่ง แต่ก็ได้รับความเสียหายเสมือนสู้เอง

 

ากิมิจิ โจจิ นินจาผู้ที่เอาแต่กิน นิสัยดี ชอบใช้ชีวิตตามภาษาคนอ้วน ชอบกินเนื้อย่าง เค้ามีวิชาลับที่สืบทอดกันมาคือวิชานินจาขยายร่างขยายร่างเฉพาะส่วนหนึ่งหรือทั้งห้าส่วนของร่างกายให้มีขนาดใหญ่แต่ขณะที่ใช้นั้นจะสิ้นเปลืองพลังงานมาก และวงล้อพิฆาตกระสุนมนุษย์ มีคำเด็ดประจำตัวว่า "เนื้อชิ้นสุดท้ายควรค่าแก่การลิ้มรส"

 

 

อินุซึกะ คิบะ - อากามารุ คิบะเป็นนินจาเกะนินจอมโวยวายขี้อวด วางโต และ ตระกูลของเค้าเป็นตระกูลที่ใช้สุนัขในการร่วมต่อสู้ คิบะมีจมูกที่ดีมากเวลาต่อสู้กับใครถ้าตรึงมือหรือถ้าจะเอาจริงคิบะจะกินยาเสบียงศึก ร่วมสู้กับอากามารุเพราะว่ายานั่น สามารถทำให้สู้ได้3วัน3คืนโดยไม่ดื่มไม่กินได้ ในการสอบคัดเลือก คิบะแพ้นารูโตะอย่างพลิกล๊อค ผิดโผ

 

อะบุราเมะ ชิโนะ เป็นคนที่ลึกลับ เป็นคนที่จับทางอ่านความคิดได้ยาก ปกติแล้วจะเปนคนที่รอบคอบ รู้ทันความคิดคน ตระกูลของเขาใช้แมลงในการต่อสู้ เค้าเลี้ยง แมลงไว้ในตัวให้แมลงกินจักระแลกกับการที่แมลงนั้นเป็นพวกด้วย ชิโนะเป็นคนที่แข็งแกร่งแบบเงียบๆไม่วางท่าเก่งกาจเหมือนกับพวก นารูโตะ ซาซึเกะ มากนัก และเป็นคนที่ใจกล้าน่าดูเลยทีเดียว

 

ฮิวงะ ฮินาตะ ตระกูลฮิวงะเป็นตระกูลที่แข็งแกร่งและทรงพลังที่สุดในโคโนฮะด้วยพลังเนตรสีขาว ที่สามารถมองช่องพลังในร่างกายออก ประกอบกับการต่อสู้ ด้วย"มวยอ่อน"สามารถทำให้รีดเร้นจักระไม่ได้หรือทำให้จักระเพิ่มขึ้นจนไม่สามารถบังคับได้จึงเป็นตระกูลที่ทรงพลังที่สุด แต่ตระกูลฮิวงะนั้นได้แยกตระกูลเป็นสองพวกคือ "ตระกูลหลัก" และ " ตระกูลรอง" ตระกูลรองมีหน้าที่ต้องปกป้องตระกูลหลัก แต่ฮินาตะเกิดมาในตระกูลหลักแต่มีร่างกายอ่อนแอ ตระกูลหลักจึงไม่ต้องการ ในการสอบคัดเลือกจูนิน ฮินาตะได้พยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองในการสู้กับ ฮิวงะ เนจิ บุคคลที่ว่ากันว่าอันตรายที่สุดในระดับเกะนินโคโนะฮะ เนจิเป็นคนที่เกิดมาในตระกูลรอง และมีความแค้นบางประการ(ที่ท่านต้องไปอ่านเอง)กับตระกูลหลัก ฮินาตะสู้อย่างสุดความสามารถจนแพ้ แต่ก็เป็นหลักฐานยืนยันได้ว่า เค้าต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเอง ที่สำคัญฮินาตะแอบปลื้มนารูโตะด้วยละ อิอิ

 

ฮิวงะ เนจิ บุคคลที่อันตรายที่สุดในระดับเกะนิน แห่งโคโนฮะ เป็นผู้ครอบครองสายเลือดเนจิ มีเนตรขาว สามารถมองทะลุอะไรก็ได้(ถ้าได้รับการฝึกฝนเป็นอย่างดี)และยังมีมวยอ่อนที่สืบทอดกันมาแต่ในตระกูลเนจิ สร้างความเสียหายภายในทำให้รีดเร้นจักระไม่ได้ แต่คนแข็งแกร่งอย่างเขาดันไปเกิดในตระกูลสาขา และเขายังมีอดีตฝังใจกับตระกูลหลักของเขา (เรื่องนี้ท่านต้องไปอ่านเองนะครับเดี๋ยวหมดสนุก) แต่ที่แน่ ๆภายใต้กระบังหน้าผากเขามีความลับของตระกูลอยู่ และที่แน่ๆก็คือเขาไม่ใช่คนนอกคอกไร้ค่า แน่นอน เค้าคืออัจฉริยะเลยทีเดียว 

 

 

 ๊อค ลี เด็กหนุ่มไฟแรงเจ้าของผมบ๊อบซึ่งตอนแรกไม่มีเซ้นส์ในการต่อสู้อะไรเลยอะไรเลย ใช้คาถานินจา"ไม่ได้" ใช้เป็นแต่กระบวนท่า และต้องการพิสูจน์ว่า ถึงใช้คาถานินจาไม่ได้ก็เป็นนินจาที่ยิ่งใหญ่ได้ และความมุ่งมั่นเหนือกว่าอัจฉริยะ และครไก เป็นต้นแบบของลี และได้บอกลีว่า ลีเป็นอัจฉริยะด้านความอุตสาหะ ความสามารถของเค้าคือ ความเร็ว กระบวนท่า เท่ห์ๆอีกมากมาย เค้าชอบซากุระครับ และพร้อมที่จะหันหลังให้ซากุระและปกป้องซากุระ นิสัยชอบตั้งกฏให้ตัวเองว่าถ้าเตะไม้1200ทีไม่ได้ก็ต้องกระโดดเชือก100ครั้ง เพื่อความแข็งแกร่ง ความสามารถก้นหีบของเขาคือเปิดประตุ ด่านสกัดพลังทั้งห้า ทำให้มีความสามารถรวดเร็วมาก อาจจะแข็งแกร่งกว่าโฮคาเงะชั่วขณะหนึ่ง แต่ผลที่ตามมาอาจต้องแลกกับชีวิต เข้าเคนเกือบต้องถอนตัวจากวงการนินจามาแล้วเมื่อพบกาอาระ เค้ายอมทำทุกอย่างที่จะได้เจ้ารอบต่อไป แต่ความฝันของเค้าก็ดับสลายไปชั่วขณะ

 

 เท็นเท็น อยุ่ทีมเดียวกับเนจิ ฝีมือยังไม่ค่อยได้เปิดเผยเท่าไหร่ แต่เท่าที่เห็นฝีมืออาจจะอยุ่ระดับล่างๆ อาวุธที่ใช้เป็นอาวุธจำพวกขว้าง เช่นดาวกระจาย และชูริเคน ชอบซาซึเกะคุงนิดหน่อยครับ อิอิ

Hight Rank Ninja

 
All Rights resevered to Allseasonz.
Designed by Xpiece