Main Character

:.Main.:
.:Onepiece:.

»Romance Of Dawn«
»Main Character«
»Another Character«
»Monster Fruit«
»Eiichiro Oda«
»Music Download«

.:Rave Master:.

»Groove Adventure«
»Light Character«
»Dark Character«
»Dark Bring«
»Hiro Mashima«
»Music Download«

.:Naruto:.

»The Way To Hokage«
»Konoha Character«
»Another Village «
»Ranking Of Ninja«
»Bloodlines Of Ninja«
»Masashi Kishimoto«
»Music Download«

.:Allseasonz:.

»Allseasonz Webboard«
»Guestbook«
»About Us«

 

Monkey D Luffy เด็กหนุ่มผู้มีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นจ้าวแห่งโจรสลัด ลูฟี่ได้กินผลโกมุโกมุเข้าไปทำให้ร่างกายเป็นยางยืดแลกกับการที่จะไม่สามารถว่ายน้ำไปได้ตลอดชีวิต เค้าเป็นคนที่ชื่นชมแซงคูสผมแดงมาก และเห็นแซงคูสเป็นโจรสลัดต้นแบบ ลูฟี่มีนิสัยรักเพื่อนพ้องมากถึงตายก็จะไม่ยอมที่จะเสียเพื่อนไป แลพได้โค่นหนึ่งในเจ็ดเทพโจรสลัดไปหนึ่งคนนั่นก็คือ คร๊อคโคไดล์นั่นเองขณะนี้เค้ามีค่าหัวถึง 100 ล้านเบรี

 

Roronoa Zoro ชายผู้มีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักดาบที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก เพราะว่าได้ให้สัญญากับคุอินะไว้แล้ว เป็นนักดาบที่ไม่รักตัวกลัวตาย ในการต่อสู้แต่ละครั้งต้องเสียเลือดไปมากมาย แต่ก็แปลกเหมือนกันที่นอนก็หาย โซโลมีฉายาว่า นักล่าโจรสลัด เป็นคนที่มีนิสัยเข้มแข็ง เด็ดเดี๋ยว มาก ในขณะนี้มีค่าหัว 60ล้านเบรี ดาบที่โซโลใช้ มีถึงสามเล่ม คือ1.ดาบอาถรรพ์คุไซคิเทซึ 2.กาบชั้นยอดยูบาชิริ 3.และดาบวาโดอิจิมอนยิ หลังจากที่โซโลได้ผ่ายแพ้กับมิวฮอร์ค โซโลก็สัญญากับลูฟี่ว่าจะไม่แพ้ให้ใครอีกเป็นครั้งที่2

 

Nami มีความใฝ่ฝันอยากจะเขียนแผนที่โลกเป็นต้นหนเรือของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง และทำหน้าที่ต้นหนเรือได้อย่างดีมากเลยทีเดียว เป็นผู้หญิงที่ชอบเงินเกลียดโจรสลัด และมีฉายาว่า ขโมยโจรสลัด

 

Usopp อดีตกัปตันจอมโกหกแห่งกลุ่มโจรสลัดอุซปพลแม่นปืนแห่งกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางมีพ่อชื่อยาซปซึ่งเป็นพลแม่นปืนของกลุ่มผมแดง อุซปเป็นคนที่มีความสามารถในการสร้างสิ่งของ และเป็นช่างซ่อมเรือชั่วคราว พื้นฐานนิสัยเป็นคนขี้กลัวมาก แต่ถ้าขนตรอกจริงๆ ก็จะสู้อย่างไม่กลัวตายเช่นกัน ความใฝ่ฝันสูงสุดของอุซปคือ เป็นนักรบแห่งท้องทะเลผู้ห้าวหาญ

 

Sanji กุ๊กที่มีฝีมือเป็นเลิศ และเป็นคนที่ขี้หลีพอตัว ความสามารถของซันจิคือพลังเตะอันหนักหน่วง ที่ได้รับการสืบทอดมาจาก เซฟ ซันจิต้องการออกค้นหาออลบลู ทะเลซึ่งรวบรวมทะเลของทุกน่านน้ำในโลกเอาไว้และมีปลาทุกชนิดในโลกอยุ่รวมที่นั่น เป็นสวรรค์ของกุ๊กเลยทีเดียว

 

Tony Tony Chopper เรนเดียร์จมูกสีน้ำเงิน ซึ่งตั้งแต่เกิดมาก็ถูกทอดทิ้งออกจากฝูงกวาง เพราะจมูกเป็นสีน้ำเงินแปลกกว่าตัวอื่นเค้า และได้กินผล มนุษย์ เข้าไปทำให้ร่างกายกายร่างได้3ร่าง และการวิจัยของช๊อปเปอร์เรื่อง รัมเบิ้ล บอล ทำให้ช๊อปเปอร์กลายร่างได้ถึง 7ร่าง ช๊อปเปอร์เป็นหมอประจำเรือของกลุ่มหมวกฟาง และมีความเชื่อมั่นว่าในโลกนี้ไม่มีโรคใดรักษาไม่หาย ต้องการออกเดินทางพจญภัยโลกกว้าง


 

Nico Robin บุคคลปริศนาที่ต้องการค้นหา อักษรโบราณ โพเนกลีฟ ที่แท้จริง เป็นหลักศิลาที่ได้จารึกข้อความทางประวัติศาตร์เอาไว้ โรบินเกิดฤกษ์ดาววิบัติ ถือว่าไม่ดีไม่ว่าจะอยู่กับใครคนๆนั้นจะต้องพังพินาศ เธอมีค่าหัวถึง 79ล้านเบรี ตั้งแต่อายุเพียง 7ขวบ

 

Going Merry เรือของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง เป็นเรือที่ได้รับมาจากเมรี่ ผู้ดูแลของคายะ รูปทรงเป็นเรือคาราเวล ที่ได้รับการออกแบบจาก แม่รี่จึงได้ชื่อว่าเมรี่ เป็นเรือที่แข็งแกร่งมาก โดยเชื่อว่ามีภูตแห่งเรือสิงสู่อยู่ อุซปรักเรือลำนี้มาก

 

 

All Rights resevered to Allseasonz.
Designed by Xpiece