Light Character

 

:.Main.:
.:Onepiece:.

»Romance Of Dawn«
»Main Character«
»Another Character«
»Monster Fruit«
»Eiichiro Oda«
»Music Download«

.:Rave Master:.

»Groove Adventure«
»Light Character«
»Dark Character«
»Dark Bring«
»Hiro Mashima«
»Music Download«

.:Naruto:.

»The Way To Hokage«
»Konoha Character«
»Another Village «
»Ranking Of Ninja«
»Bloodlines Of Ninja«
»Masashi Kishimoto«
»Music Download«

.:Allseasonz:.

»Allseasonz Webboard«
»Guestbook«
»About Us«

 

ชื่อ: ฮารุ กลอรี่
วัน/เดือน/ปี/เกิด: 7 กรกฎาคม ปี 0050
ภูมิลำเนา: เกาะการาจ
ส่วนสูง: 168 Cm
น้ำหนัก: 55 Kg
กรุ๊ปเลือด: B
Description: ทายาทของอาณาจักรซิมโฟเนีย และยังเป็นเรฟมาสเตอร์รุ่นที่ 2 เดิมที ฮารุอาศัยอยู่กับพี่สาว(คัทเทิลย่า) แต่เมื่อได้รับมอบหน้าที่อันยิ่งใหญ่ ฮารุจึงต้องออกเดินทางเพื่อกอบกู้โลกจากพลังมืดทั้งปวง เช่นเดียวกับพ่อของเค้า เกล กลอรี่ ที่ออกจากเกาะไป เพื่อนค้นหาเรฟ แต่แล้วก็ไม่ได้กลับมาที่เกาะด้วยเหตุผลบางประการ
ฮารุนั้น เป็นตัวละครที่มีนิสัยร่าเริงเสมอ และรักเพื่อนยิ่งกว่าสิ่งใด แถมยังเป็นคนใจดีอีก แต่หากอยู่ในการต่อสู้แล้วล่ะก็ ฮารุจะเป็นเหมือนฮีโร่ที่จะปกป้องทุกๆคนได้เลย ดังนั้น ฮารุก็เป็นคนที่พึ่งพาได้ทีเดียว
ฮารุนั้น มีทักษะในการต่อสู้ที่ใช้ได้ทีเดียว และยังมีร่างกายที่แข็งแรง ปกติแล้วฮารุจะใช้ดาบ TCM
( Ten commandment) อาวุธที่ได้รับมอบจากชิบะเรฟมาสเตอร์รุ่นที่ 1

 

ชื่อ: เอรี่  อาจจะชื่อว่า รีซ่า วาเลนไทน์
วัน/เดือน/ปี/เกิด: ไม่ปรากฏ
ภูมิลำเนา: ห้องทดลอง แห่งหนึ่งทางตะวันตกของทวีปซอง
ส่วนสูง: 160 Cm
น้ำหนัก: 45 Kg
กรุ๊ปเลือด: ไม่ปรากฏแน่ชัด 
Description: สาวน้อยไร้ความทรงจำ ผู้มีความเกี่ยวข้องโดยตรงกับเรฟ ร่วมออกเดินทางเพื่อค้นหาความทรงจำของตนเอง แต่ทว่าความเป็นจริงที่โหดร้าย กำลังรอเธออยู่ข้างหน้า
เอรี่เป็นคนร่าเริง และยังมีความคิดที่แปลกประหลาดไปจากเด็กผู้หญิงทั่วๆไปเสียด้วย ภายนอกแล้ว
เอรี่จะดูเป็นเด็กผู้หญิงที่ร่าเริง แจ่มใส แต่ทว่าในใจเธอกลับมีเรื่องที่ไม่สามารถบอกใครได้ว่า เมื่อการต่อสู้จบลงแล้ว เอรี่จะไม่ได้พบกับทุกคนอีก
อาวุธคู่ใจของเอรี่ เมื่อก่อนจะเป็น จี-ทอนฟา ปืนกลคู่ของเธอ แต่ปัจจุบันเธอก็ไม่ได้ใช้มันอีกแล้ว เพราะ เธอมีเวทมนตร์ที่ยิ่งใหญ่อยู่ในตัว(เอเทเรี่ยน) เพียงแต่ลืมวิธีใช้ไปเท่านั้น ตอนนี้จึงใช้ไม้เท้ากาล-อวกาศแทน

 

ชื่อ: นักรบแห่งเรฟ พลู
วัน/เดือน/ปี/เกิด:ไม่ปรากฏ
ภูมิลำเนา: ไม่ปรากฏ
ส่วนสูง: 40 Cm
น้ำหนัก: 2.6 Kg
กรุ๊ปเลือด: ไม่ปรากฏ
Description: พลู นักรบแห่งเรฟ และยังเป็นผู้ที่สามารถปลดปล่อยพลังของเรฟได้อีกด้วย
ฮารุตกพลูได้ที่เกาะการาจ ทุกอย่างเริ่มต้นที่นั่น พลูสามารถนำทางเพื่อไปหาเรฟได้อีกด้วย ปกติอารมณ์ของพลูนั้น ดูจะเฉยเสมอ และที่สำคัญ ดูเหมือนพลูจะชอบอมยิ้มเอาซะมากๆเลย
อาวุธนั้น อันที่จริงก็ไม่เชิงว่าจะเป็นเท่าไหร่ เพราะมันคือ จมูก (เขา) ของพลูนั่นเอง ซึงจมูก (เขา)ของพลูสามารถทำลายดาร์คบริงค์ได้ และยังปลดปล่อยผู้ที่ถูกดาบแซคริฟาครอบงำได้อีกด้วย [เวลาหิวจมูก (เขา) จะงอลง]

 

ชื่อ: ฮามุริโอ มุจิก้า
วัน/เดือน/ปี/เกิด: 20 พฤษภาคม ปี 0048
ภูมิลำเนา: Punk Street โตที่ Blues City
ส่วนสูง: 174 Cm
น้ำหนัก: 61 Kg
กรุ๊ปเลือด: O
Description: ซิลเวอร์ เครเมอร์ สหายร่วมรบของฮารุ และยังเป็นหลานของ กาเลี่ยน มุจิก้า ผู้สร้างดาบ TCM อีก แต่ก่อนมุจิก้าเคยเป็นโจรมาก่อนด้วย
มุจิก้านั้นเป็นคนเสน่ห์แรงไม่เบา และยังมีนิสัยจีบหญิงไปทั่วอีกด้วย แต่ดูเหมือนคนที่ติดใจคงจะเป็นเรน่า (6 แม่ทัพศักดิ์สิทธิ์ของ Demoncard) ซึ่งต่อมาก็ร่วมสู้ด้วยกันโดยที่จบด้วยการสูญเสีย มุจิก้า
นั้นค่อนข้างเป็นตัวละครที่ได้รับการชื่นชอบค่อนข้างมาก ถึงได้บอกไงว่า เสน่ห์แรง
ได้ชื่อว่าเป็นซิลเวอร์ เครเมอร์ อาวุธก็ต้องเป็นเงิน เงินที่สามารถเปลี่ยนสภาพเป็นอะไรก็ได้ตามใจนึก ซึ่งตอนนี้เงินนั่นก็เปลี่ยนสภาพแข็งแกร่ง เพราะได้รวมพลังของเรน่าเข้าไปด้วย มุจิก้าถือว่าเป็นตัวโหดของเรื่องเลยก็ว่าได้

 

ชื่อ: กริฟฟอน คาโต้
วัน/เดือน/ปี/เกิด: 29 กันยายน ปี 0063
ภูมิลำเนา: เกาะแห่งหนึ่ง
ส่วนสูง: 45 Cm
น้ำหนัก: 2 Kg
กรุ๊ปเลือด: ไม่มี
Description: มนุษย์ (!?)ประหลาดที่มีร่างกายไม่รู้จักตาย (ยกเว้นตอน 6 โมงครึ่ง)
กริฟ เป็น Mapper ของกลุ่มเดินทาง และยังเป็นผู้ดูแลพลูอีกด้วย กริฟจะเรียกพลูว่า”ท่านพลู” เพราะพลูกับกริฟ มีความหลังที่ทำให้กริฟยกย่องพลูไปตลอดชีวิต แถมกริฟยังเป็นคนที่ทำให้พลูติดอมยิ้มอีก
นอกจากร่างกายที่ไม่รู้จักตาย ร่างกายของกริฟยังสามารถยืดหยุ่นได้ ซึ่งอาจใช้เป็นอาวุธได้เหมือนกัน(เป็นที่บังฝนก็ได้นะ)

 

ชื่อ: เล็ท
วัน/เดือน/ปี/เกิด: 9 พฤศจิกายน ปี 0045
ภูมิลำเนา: โลกปีศาจ เมือง บรอสซ่า
ส่วนสูง: 171 Cm
น้ำหนัก: 70 Kg
กรุ๊ปเลือด: ไม่ปรากฎ
Description: ชาวมังกร ผู้หลงรักจิตใจของฮารุ แต่เดิมเคยเป็นผู้ปกป้องวังทั้ง 5 ของ Demoncard เพราะฝักใฝ่ในกำลัง จึงทำให้เดินทางผิดไปเพียงเพราะว่าเดม่อนดาร์คมอบโอกาศให้แก่เล็ทเพราะว่าเล็ดทชอบการต่อสู้ ฝึกฝนตนเอง เล็ทกับจูเลียเป็นแฟนกันนะ (จะมีใครไม่รู้บ้างเนี่ยะ...) เล็ทเป็นคนที่จริงจังกับการต่อสู้ แต่ก็ได้รับการเรียนรู้เกี่ยวกับเพื่อนจากพวกฮารุ ทำให้ตอนนี้ก็รักเพื่อนมากทีเดียว เพราะแต่เดิมเล็ทเป็นคนที่เกลียดมนุษย์มากโดยคิดว่าเป็นเผ่าพันธุ์ที่อ่อนแอ แต่เมื่อได้เจอกับฮารุ ความคิดก็เปลี่ยนไป จึงร่วมออกเดินทางไปกับฮารุ
เล็ทนั้นไม่มีอาวุธคู่ใจ เพราะเป็นชาวมังกร ซึ่งมักใช้มือเปล่าในการต่อสู้ และเป็นหน่วยต่อสู้ทะลวงที่ไม่สนใจชีวิตของตัวเองเวลาต่อสู้

 

ชื่อ: รูบี้
วัน/เดือน/ปี/เกิด: 1 เมษายน ปี 0057
ภูมิลำเนา: ไม่ปรากฎ
ส่วนสูง:  75 Cm
น้ำหนัก: 30 Kg
กรุ๊ปเลือด: ไม่ปรากฎ
Description: มนุษย์ดาวเพนกวิน(!?)รูบี้นั้นยังเป็นเด็กอยู่ แต่ก็เรียนรู้เรื่องราวเกี่ยวกับคำว่า เพื่อน จากฮารุ จึงออกเดินทางมาด้วยกัน แต่เดิมเป็นมหาเศรษฐี ปัจจุบัน ถังแตก (...)
รูบี้เป็นเพนกวินพูดได้ที่ร่าเริง และมักจะสนุกสนานเสมอ แต่ทว่าขี้กลัวเป็นที่หนึ่งแต่ว่าเวลากล้าหาญก็ทำได้ดีมาก และรูบี้อาจเป็นเพนกวินที่ขี้ลืมที่สุดในโลกก็ได้ (หรือความจำเสื่อมกันนะ) รูบี้เป็นผู้ที่สามารถใช้เวทมนตร์ได้อีกคนหนึ่ง แต่ดูเหมือนว่า จะไม่รู้เรื่องเวทมนตร์ซักเท่าไหร่เลย อาวุธนั้นก็คือกระดิ่ง ซึ่งตอนนี้กลายเป็นดาบเวทมนตร์

 

ชื่อ: โบนี่
วัน/เดือน/ปี/เกิด: 3 มีนาคม ปี 0025
ภูมิลำเนา: มิลเดสต้า หมู่บ้านเงือก
ส่วนสูง: 12 Cm
น้ำหนัก: 310 G
กรุ๊ปเลือด: ไม่แน่ชัด
Description: เผ่าพันธ์หนึ่งที่อยู่ใต้ทะเล เคยอยู่กับพวกเงือกมาก่อน ตอนนี้มาอยู่กับพวกฮารุในฐานะผู้ชำนาญเส้นทาง เนื่องจากหน้าที่ตรงกับกริฟ จึงกลายเป็นคู่แข่งของกริฟไป
โบนี่นั้นถือว่าไม่ค่อยเป็นประโยชน์ในการเดินทางในภายหลัง แต่ก็เป็นนักคิดที่ดีคนหนึ่ง
ความสามารถในการต่อสู้นั้น ก็ไม่มี......

 

ชื่อ: จูเลีย
วัน/เดือน/ปี/เกิด: 22 เมษายน ปี 0045
ภูมิลำเนา: โลกปีศาจ เมือง บรอสซ่า
ส่วนสูง: 162 Cm
น้ำหนัก: 51 Kg
กรุ๊ปเลือด: ไม่ปรากฏ
Description: ชาวมังกร(อีกคน)ที่ขี้หึงเอาซะมากๆ จูเลียเคยกลายเป็นมังกรจริงๆมาแล้ว แต่ได้รับการช่วยเหลือจากเล็ท คู่รักของตนนั่นเอง จูเลียถือได้ว่าเป็นหญิงแกร่งคนหนึ่ง เป็นคนพูดอะไรตรงไปตรงมา และที่สำคัญ ขี้หึงมากๆ มักชอบทำร้ายร่างกายเล็ทเมื่อเล็ททำพฤติกรรมน่าสงสัย แต่จูเลียก็รักเล็ทมากเช่นกัน จูเลียเป็นชาวมังกรเช่นเดียวกับเล็ท จึงใช้มือในการต่อสู้เหมือนกัน จึงไม่มีอาวุธใดๆทั้งสิ้น ความสามารถในการต่อสู้ของจูเลียก็เก่งไม่ใช่เล่น

 

ชื่อ: เบลนีก้า
วัน/เดือน/ปี/เกิด: 8 กรกฎาคม ปี 0048
ภูมิลำเนา: หมู่บ้านโซราฟิว
ส่วนสูง: 159 Cm
น้ำหนัก: 47 Kg
กรุ๊ปเลือด: AB
Description: บุคคลที่เคยคาดว่า มีพลังเอเทเรี่ยน แต่ดูเหมือนว่าจะผิดไป เพราะพลังเวทที่ได้มากลับไม่ใช่พลัง
เอเทเรี่ยน และดูเหมือนว่าจะติดใจฮารุอยู่ (ดูเหมือนมุจิก้ากำลังจีบอยู่ซะด้วย) เบลนีก้าเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างเรียบร้อยทีเดียว แต่ก่อนเคยเข้าร่วมกับบลูการ์เดียน เพราะเข้าใจผิดว่า บลูการ์เดียนต้องการสันติ แต่ดูเหมือนเบลนีก้าจะซุ่มซ่ามอยู่เหมือนกัน พลังของเบลนีก้าคือเวทมนตร์ แต่จะถนัดไปทางรักษาเสียมากกว่า เวทมนตร์ของเบลนีก้านั้นยังไม่แน่ชัด เพราะดูเหมือนในการทดลองเพื่อสร้างพลังเอเทเรี่ยนจะผิดพลาด แต่กลับได้เวทอื่นมาแทน  เบลนีก้าเป็นคนที่มีความสามารถพิเศษคือ ถดเสื้อผ้าได้อย่างรวดเร็ว!

 

ชื่อ: ชูดะ
วัน/เดือน/ปี/เกิด: 19 สิงหาคม ปี 0037
ภูมิลำเนา: ไม่ปรากฎ
ส่วนสูง: 70 Kg
น้ำหนัก: 180 Cm
กรุ๊ปเลือด: A
Description: อดีตหนึ่งใน6แม่ทัพศักดิ์สิทธิ์นักรบผู้ใฝ่หาความแข็งแกร่งโดยมีชีวิตเป็นเดิมพันธ์ ไม่เคยแพ้ในการต่อสู้เลยจนกระทั่งมาเจอกับตระกูลกลอรี่ แพ้เกล และแพ้ฮารุ และตัดแขนแสดงสปิริตในการต่อสู้กับฮารุชูดะเป็นคนที่ค่อนข้างเท่ห์เอามากๆ ดาร์คบริงที่ชูดะใช้ก็คือ บาเร็ตต้า แซร์แฟร์ เป็นดาร์คบริงที่สามารถเคลื่อนย้ายระเบิดเข้าไปอยู่ในช่องว่างต่างๆได้ ชูดะมีความสำพันธ์แบบผู้ใหญ่กับ คัทเทิ่ลย่าพี่สาวฮารุแล้ว และชูดะก็เป็นคนที่สืบทอดดาบของเกลคือดาบ เทวะ เซ็นคู ซากุระ และรับปากจะปกป้องฮารุ โดยการขอร้องจากเกล

 

ชื่อ: ซิก ฮาร์ท
วัน/เดือน/ปี/เกิด: ไม่ปรากฏ
ภูมิลำเนา: มิลเดี้ยนเมืองแห่งเวท
ส่วนสูง: 181 Cm
น้ำหนัก: 63 Kg
กรุ๊ปเลือด: AB
Description: จอมเวทไร้สังกัด ซึ่งมีพลังแห่งอีเลเมนท์ และเป็นผู้ปกป้องเวลา ในตอนแรกมาเพื่อที่จะกำจัด เอรี่ เพราะว่า พลังเอเทเรี่ยนของเอรี่ แต่ตอนหลังเพื่อนปกป้องเวลาจึงต้องมาปกป้องเอรี่ด้วย เป็นจอมเวทที่เท่ห์มากๆอีกคน แต่เพื่อปกป้องเวลา เค้าต้องทำทุกอย่างแม้ต้องแลกกับชีวิต T_T เค้าตายแล้วครับ

 

ชื่อ: รีช่า วาเลนไทน์
วัน/เดือน/ปี/เกิด: 1 มกราคม ปี 0000
ภูมิลำเนา: อาณาจักร ซิมโฟเนีย
ส่วนสูง: 159 Cm
น้ำหนัก: 54 Kg
กรุ๊ปเลือด: O
Description: ด็กหญิงที่สร้างเรฟเกิดมาในการต่อสู้ระหว่างแสงสว่างและความมืดเป็นเจ้าหญิงแห่งการร่ายรำ และครอบครองพลังเอเทเรี่ยน แลละต้องขาดอิสระภาพเพราะว่าต้องช่วยอาณาจักรสร้างเรฟ เพื่อนต่อสู้กับความมืด ความหลังของเธอยังมีอีกมากมาย

 

 

ชื่อ: เงือกเซเรีย
วัน/เดือน/ปี/เกิด: 22 กรกฏาคม 0051
ภูมิลำเนา: มิลเดสต้า
ส่วนสูง: ความยาวทั้งหมด 216 Cm
น้ำหนัก: 68 Kg
กรุ๊ปเลือด: ไม่ทราบแน่ชัด
Description: เงือกน้อยที่แอบหลงรักฮารุ เป็นเงือกที่ใช้พลังเวทเป็น แต่มีพลังเพียงเล็กน้อย แต่ถ้าหากอยู่ในน้ำจะสามารถใช้พลังเวทที่แข็งแกร่งได้อย่างคล่องแคล่ว

 

 

ชื่อ: นางิสะ อันเซ็ค
วัน/เดือน/ปี/เกิด: 3 กันยายน ปี 0052
ภูมิลำเนา: ที่ซ่อนกองทัพปลกปล่อย
ส่วนสูง: 154 Cm
น้ำหนัก: 45 kg
กรุ๊ปเลือด: B
Description: ความจริงเป็นลูกของฮาร์ดเนอร์แต่ด้วยความคุ้นเลยบางประการทุกคนจึงปิดบังความจริงเอาไว้ เป็นเด็กหญิงที่อยู่ในกองทัพปลดล่อยและสู้เพื่อแสงสว่างมาตั้งแต่เด็ก ในตอนที่นางิสะปรากฏตัวออกมาได้ครึ่งทางเธอถูกทรมานให้บอกที่ซ่อนของกลุ่มปลดปล่อยแต่ทรมานยังไงก็ไม่ปริปากออกมาแม้แต่น้อย เป็นผู้หญิงที่ยอดเยี่ยมจริงๆ

 

ชื่อ: ยูม่า อันเซ็ค
วัน/เดือน/ปี/เกิด: 18 กุมภาพันธ์ ปี 0027
ภูมิลำเนา: ที่ซ่อนกองทัพปลกปล่อย
ส่วนสูง: 203 Cm
น้ำหนัก: 168 Kg
กรุ๊ปเลือด: A
Description: หัวหน้ากองทัพปลดปล่อย และเป็นคนที่เก็บสมาชิคกองทัพปลกปล่อยมาเลี้ยงมากมายจนเป็นกองทัพ -_-" เป็นคนที่กล้าหาญรักลูกของตัวเองมาก มีลูกเต็มบ้านมีหลานเต็มเมืองอีกด้วย

 

ชื่อ: เจอรี่ บอนด์
วัน/เดือน/ปี/เกิด:16 พฤศจิกายน ปี 0015
ภูมิลำเนา: โซราฟิว
ส่วนสูง: 174 Cm
น้ำหนัก: 60 Kg
กรุ๊ปเลือด: B
Description: หมอประจำตัวของเบลนีก้า และเป็นหมอที่ทดลองพลังเอเทเรี่ยนกับเบลนีก้ามาตั้งแต่เด็กๆ ยอมตายได้เพื่อเบลนีก้าด้วยละครับ

 

ชื่อ: มิซี อันเซ็ค
วัน/เดือน/ปี/เกิด: ประมาณ 15,16 ปี
ภูมิลำเนา: ไม่ปรากฏ
ส่วนสูง: 176 Cm
น้ำหนัก: 64 Kg
กรุ๊ปเลือด: O
Description: ลูกของยูม่า ซึ่งคอติดตามยูม่าตลอดรักการรำดาบ การทำอาหาร และเกลียดผึ้ง

 

ชื่อ: นานาโฮชิ อันเซ็ค
วัน/เดือน/ปี/เกิด: ประมาณ 15,16
ภูมิลำเนา: ไม่ปรากฏ
ส่วนสูง: 175 Cm
น้ำหนัก: 67 Kg
กรุ๊ปเลือด: B
Description: ลูกของยูม่า ซึ่งคอยติดตามยูม่าตลอด ชอบถ้ำมอง นางิสะอาบน้ำ

 

ชื่อ: ชาโดคุ อันเซ็ค
วัน/เดือน/ปี/เกิด: 3 กันยายน ปี 0052
ภูมิลำเนา: ไม่ปรากฏ
ส่วนสูง: 168 Cm
น้ำหนัก: 58 Kg
กรุ๊ปเลือด: O
Description: เป็นคนเอ๋อเหรอ ต๊องๆ และอยู่ในกองทัพปลดปล่อย ชอบนำของที่ตนเองชอบมารวมเอาไว้ในขวดโหล

 

ชื่อ: เพลิงขาวเรเซมบี้
วัน/เดือน/ปี/เกิด: 6 มกราคม ปี 0034
ภูมิลำเนา: อาณาจักรเมริกาน่า
ส่วนสูง: 216 Cm
น้ำหนัก: 147 Kg
กรุ๊ปเลือด: B
Description: เป็นทหารของอาณาจักรซึ่งถูกชักจูงมาในทางที่ผิดในตอนแรกคิดว่าเรฟมาสเตอร์เป็นคนชั่วร้าย และได้ต่อสู้กับฮารุ จึงมารู้เรื่องในตอนหลัง และเข้ากลุ่มกับพวกฮารุในเวลาหนึ่ง เป็นคนที่มีจิตใจเป็นฮีโร่พ่นไฟขาวได้

 

ชื่อ: เอฟเว่อร์ มารี
วัน/เดือน/ปี/เกิด: 30 สิงหาคม ปี 0002
ภูมิลำเนา: ถ้ำซากแห่งดวงดาว
ส่วนสูง: 123 Cm
น้ำหนัก: 31 Kg
กรุ๊ปเลือด: O 
Description: พ่อบุญธรรมของเกล ซึ่งไปขโมยเกลมาเลี้ยง ตอนหลังจึงถูกพระราชาจับ แต่พระราชาก็ได้ให้เอฟเวอร์มารีเลี้ยงเกลต่อไป และได้ดูแลพระราชาจนป่วยสิ้นพระชนม์ เอฟเวอร์มารี เป็นโจรขโมยแอปเปิ้ล และอาศัยอยู่ในถ้าซากดวงดาวกับเกล ซึ่งเศษดวงดาวนั้นมีพลังในการย้อนไปอดีตของแต่ละคน

 

ชื่อ: ชิบะ โรเชส ดาบศักดิ์สิทธ์
วัน/เดือน/ปี/เกิด: 18 พฤศจิกายน ปี 9992
ภูมิลำเนา: เกาะการาจ
ส่วนสูง: 173 Cm
น้ำหนัก: 61 Kg
กรุ๊ปเลือด: AB
Description: เรฟมาสเตอร์รุ่นที่หนึ่ง เป็นนักรบที่แข็งแกร่งมากๆ และต่อสู้ได้ด้วยแสงสว่าง และรีซ่าคือเป้าหมายในการต่อสู้ของชิบะ ชิบะเกิดที่เกาะการาจ และจึงมาเป็นทหารแทนโบตั๋นเพื่อนที่คิดจะไปเป็นทหาร แต่ว่ากำลังจะมีลูก ชิบะจึงได้ไปรบแทน และเป็นนักรบไม่เคยแพ้ใครจนกระทั้งไปพบกับแคลร์ มัลทีซ จากนั้นจึงรู้ว่าทุกคนต่อสู้ไปเพื่ออะไรหลังจากนั้นชิบะก็เก่งขึ้นมากและได้ต่อสู้ในสงครามราชอาณาจักร เรฟกระจัดกระจาย ดาร์คบริงค์หนีไปได้  และต้องออกตามหาเรฟอีกถึง 50ปี จึงย้อนกลับเกาะการาจและได้พบกับฮารุ ชิบะ เสียชีวิตเนื่องจากการทดสอบ ฮารุ

 

ชื่อ: สี่นักรบสววรค์ อัลไพน์ สปาเนียล
วัน/เดือน/ปี/เกิด: ไม่ปรากฎ
ภูมิลำเนา: ไม่ปรากฎ
ส่วนสูง: ไม่ปรากฎ
น้ำหนัก: ไม่ปรากฎ
กรุ๊ปเลือด: ไม่ปรากฎ
Description: นักรบรูปงาม ซึ่งเป็นหนึ่งใน4นักรบสววรค์ ได้พรางตาประชาชนว่าตัวเองได้ตายในสงครามไปแล้ว แต่ที่จริงยังมีชีวิตอยู่และได้ปกป้อง"เรฟแห่งความจริง" อยู่อย่างลับๆ

 

ชื่อ: สี่นักรบสววรค์ เดียฮาวด์
วัน/เดือน/ปี/เกิด:ปี 9988 วันเดือนไม่แน่ชัด
ภูมิลำเนา: ไม่ปรากฎ
ส่วนสูง: 206 Cm
น้ำหนัก: 94 Kg
กรุ๊ปเลือด: B
Description: ตายในสงคราม และได้พรางตัวในร่างของหมีคุมะอยู่ที่ภูเขาเทพโมโลถ้ำฝันร้าย อยู่ 50ปี  และปกป้อง"เรฟแห่งความรู้"

 

ชื่อ: สี่นักรบสววรค์ แคลร์ มัลทีส
วัน/เดือน/ปี/เกิด:ปี 9993 วันเดือนไม่แน่ชัด
ภูมิลำเนา: อควาพาเลซ
ส่วนสูง: 168 Cm
น้ำหนัก: 47 Kg
กรุ๊ปเลือด: B
Description: ตายในสงคราม และได้พรางตัวในร่างของนก และอยู่ที่เขตคุ้มกันศักดิ์สิทธ์ ราบาเรีย ถึง 50ปี  และปกป้อง"เรฟแห่งการต่อสู้"

 

 

ชื่อ: สี่นักรบสววรค์ ดัลเมเชี่ยน
วัน/เดือน/ปี/เกิด:
ภูมิลำเนา: ไม่ปรากฎ
ส่วนสูง: ไม่ปรากฎ
น้ำหนัก: ไม่ปรากฎ
กรุ๊ปเลือด:
Description: เสนาธิการทหารแห่งอาณาจักรซิมโฟเนีย ได้ตายในสงคราม และได้พรางตัวอยู่ในร่างของ สิงโตทะเล และอยู่ที่วิหารใต้ทะเลลึก เพื่อปกป้อง เฟรแห่งอนาคต เป็นคนที่รักษาฮารุจากการบาดเจ็บหนักหลังจากสู้กับโดริว และเป็นคนสอนเวทมนต์ให้กับ รู้บี้ อีกด้วย

 

 

ชื่อ: เกล กลอรี่ (เกล ซิมโฟเนีย กลอรี่ที่ 6)
วัน/เดือน/ปี/เกิด: 9 กันยายน 0021
ภูมิลำเนา: มารี่ลูส
ส่วนสูง: 184 Cm
น้ำหนัก: 74 Kg
กรุ๊ปเลือด: A
Description: พ่อของฮารุ และเป็นเพื่อนสนิทของ คิง เคยเป็นหนึ่งในแกนนำของเดม่อนคาร์ด แต่ก็ต้องออกมาเพราะว่าเข้ากับคิงไม่ได้ ภายหลังแต่งงานกับ ซากุระ มีลูกสองคน คือ ฮารุ และ คัทเทิ่ลย่า แต่ก็ได้ข่าวว่าเดม่นคาร์ดหันไปทำชั่ว จึงออกจากเกาะเพื่อนที่จะหยุด คิง แต่แล้วทุกอย่างก็ต้องพังทลายลงเมื่อซากุระ ถูกคิงสังหาร และมีเหตุผลบางประการทำให้ตนเองกลับเกาะไม่ได้ ภายหลังจึงมาร่วมต่อสู้กับฮารุ และเสียชีวิตลง

 

 

ชื่อ: ซากุระ กลอรี่
วัน/เดือน/ปี/เกิด:
ภูมิลำเนา: เกาะการาจ
ส่วนสูง:
น้ำหนัก:
กรุ๊ปเลือด:
Description: ภรรยาของ เกล พบเกลก็เพราะว่าเกลเดินทางเร่ร่อนมาถึงเกาะการาจ และได้พบรักกันแต่งงานกัน จนสุดท้ายซากุระต้องไปตามหาเกลนอกเกาะและถูกคิงสังหารในที่สุด

 

 

ชื่อ: คัทเทิ่ลย่า กลอรี่ 
วัน/เดือน/ปี/เกิด: 5 สิงหาคม 0046 
ภูมิลำเนา: เกาะการาจ
ส่วนสูง: 166 Cm
น้ำหนัก: 46k Kg
กรุ๊ปเลือด: A
Description: พี่สาวของฮารุ เป็นคนที่ดูแลฮารุขณะที่พ่อแม่ได้เดินทางออกไปจากเกาะเป็นคนที่สอยให้ฮารุ รักความยุติธรรมส่วนหนึ่ง เป็นเด็กผู้หญิงที่น่ารักในเกาะเล็กๆที่ชื่อว่า เกาะ การาจ

 

 

ชื่อ: เจ้าของร้านคาเฟ่สึโบมิรุ่นที่สอง เก็นมะ
วัน/เดือน/ปี/เกิด: 13 มิถุนายน 0016
ภูมิลำเนา: เกาะการาจ
ส่วนสูง:  166 Cm
น้ำหนัก: 46 Kg
กรุ๊ปเลือด: A
Description: ลูกของโบตั๋น เกือบจะกลายเป็นลูกไม่มีพ่อเพราะว่าโบตั๋นเกือบได้ไปรบ แต่ว่าชิบะนั้นได้ห้ามเอาไว้ เป็นคนที่หัวเราะง่าย กับทุกสิ่ง

 

 

ชื่อ: โซราชิโด้ ชาร์พเนอร์
วัน/เดือน/ปี/เกิด: 15 มิถุรายน 0042
ภูมิลำเนา: อควาพาเลซ
ส่วนสูง: 170 Cm
น้ำหนัก: 58 Kg
กรุ๊ปเลือด: B
Description: เป็นหัวหน้าหน่วยรบอัสวินแดนเทพ ที่มีความสามารถในการใช้พลังจิตบังคับสิ่งของให้ลอยได้ตมใจคิด เป็นคนที่รักน้องสาวมาก และเกลียมุจิก้า เพราะว่า มุจิก้ามาจีบ เรมี่ น้องสาวของตน

 

 

ชื่อ: เรมี่ ชาร์พเนอร์
วัน/เดือน/ปี/เกิด: 22 สิงหาคม 0052
ภูมิลำเนา: อควาพาเลซ
ส่วนสูง: 157 Cm
น้ำหนัก: 42 Kg
กรุ๊ปเลือด: O
Description: ปลอมตัวเป็น เรมี่ มัลทีส ลูกหลานของ แคลร์ มัลทีส และปกป้องเมือง ราบาเรียไว้จากพวก สัตว์ประหลาด ตอนหลังความแตกเพราะมุจิก้า

 

 

ชื่อ: ฟาห์
วัน/เดือน/ปี/เกิด: ไม่ปรากฎ
ภูมิลำเนา: ไม่ปรากฎ
ส่วนสูง: ไม่ปรากฎ
น้ำหนัก: ไม่ปรากฎ
กรุ๊ปเลือด: ไม่ปรากฎ
Description: นักรบสองดาบ ที่ตัวใหญ่ ทรงพลัง เป็นพวกเดียวกับโซราซิโด้ เก่งเรื่องการเย็บปักถักร้อย และทำขนมเก่ง

 

 

ชื่อ: เมโลเดีย
วัน/เดือน/ปี/เกิด: 29 สิงหาคม 0048
ภูมิลำเนา: Blues City
ส่วนสูง: 165 Cm
น้ำหนัก: 47 Kg
กรุ๊ปเลือด: AB
Description: แฟนเก่าของมุจิก้าที่ปรากฎตัวในเล่มที่ 7 ถึงแม้ว่าจะเลิกกับมุจิก้าแล้ว แต่ก็ยังคงเป็นห่วงอยู่นิดๆ

 

แก๊งบั้นท้ายดินระเบิด

 

ชื่อ: วัลเดอร์ฟูลก๊อตจิ
วัน/เดือน/ปี/เกิด: 3 ตุลาคม 0033
ภูมิลำเนา: Classic Town
ส่วนสูง: 168 Cm
น้ำหนัก: 61 Kg
กรุ๊ปเลือด: B
Description: เป็นหัวหน้าแก๊งที่บั้นท้ายดินระเบิดออกมาเป็นระยะๆ ออกมาทำความชั่วแบบเด็กๆ คิดดู ไปปล้นยังสงสารชาวบ้าน -*-

 

ชื่อ: ลิ่วล้อ A คาเรน บอร์ก
วัน/เดือน/ปี/เกิด: 23 มกราคม 0038
ภูมิลำเนา: เทคโนติก้า
ส่วนสูง: 168 Cm
น้ำหนัก: 52 Kg
กรุ๊ปเลือด: A
Description: เป็นลิ่วล้อเบอร์หนึ่ง ที่ใฝ่หาความเลว มีความสามารถด้านระเบิด

 

ชื่อ: ลิ่วล้อ B มัลโก้ บาแลนเซีย
วัน/เดือน/ปี/เกิด: 9 เมษายน 0046
ภูมิลำเนา: หมู่บ้าน มอส
ส่วนสูง: 153 Cm
น้ำหนัก: 97 Kg
กรุ๊ปเลือด: A
Description: ลิ่วล้อเบอร์ สอง ลักษณะอ้วนท้วน มีความเชื่อว่าหัวหน้าของตนเลวที่สุด

ชาวทานตะวัน ณ เกาะ อคาเพลล่า

 

ชื่อ: นาคาจิมะ
วัน/เดือน/ปี/เกิด:ไม่ปรากฎ
ภูมิลำเนา: เกาะอคาเพลล่า
ส่วนสูง: ไม่ปรากฎ
น้ำหนัก: ไม่ปรากฎ
กรุ๊ปเลือด: ไม่ปรากฎ
Description: ถูกส่งมาจากเกาะ อคาเพลล่าให้มาดูแล ฮารุ และคัทเทิ่ลย่า มีความรู้มากมาย แต่สิ่งเดียวที่ไม่รู้คือ พลู คือ อะไร

 

ชื่อ: ป้ะป๋าจิมะ ม่าม้าจิมะ
วัน/เดือน/ปี/เกิด:ไม่ปรากฎ
ภูมิลำเนา: เกาะอคาเพลล่า
ส่วนสูง: ไม่ปรากฎ
น้ำหนัก: ไม่ปรากฎ
กรุ๊ปเลือด: ไม่ปรากฎ
Description: คาดว่าเป็นพ่อและแม่ของนาคาจิมะ และเป็นคนต้อนรับอยู่ที่ประตู อคาเพลล่า

 

ชื่อ: ซากร้า เพนทราก้อน
วัน/เดือน/ปี/เกิด:ไม่ปรากฎ
ภูมิลำเนา: ไม่แน่ชัด อาจจะเป็น ซิมโฟเนีย
ส่วนสูง: ไม่ปรากฎ
น้ำหนัก: ไม่ปรากฎ
กรุ๊ปเลือด: ไม่ปรากฎ
Description: ดอกทานตะวันที่มีพลังความสามารถในการทำนายอนาคต ผ่าน เรฟแห่งอนาคต คล้ายๆกับเทพธิดาพยากรเลยครับ อิอิ อดีตอาจจะเคยเป็นมนุษย์ และมีความรู้เรื่องเอ็นเลส และล่วงรู้อดีตของ เอรี่

 


 
All Rights resevered to Allseasonz.
Designed by Xpiece