Baroque Work

:.Main.:
.:Onepiece:.

»Romance Of Dawn«
»Main Character«
»Another Character«
»Monster Fruit«
»Eiichiro Oda«
»Music Download«

.:Rave Master:.

»Groove Adventure«
»Light Character«
»Dark Character«
»Dark Bring«
»Hiro Mashima«
»Music Download«

.:Naruto:.

»The Way To Hokage«
»Konoha Character«
»Another Village «
»Ranking Of Ninja«
»Bloodlines Of Ninja«
»Masashi Kishimoto«
»Music Download«

.:Allseasonz:.

»Allseasonz Webboard«
»Guestbook«
»About Us«

                Mister "Four"                        Miss"Merry Christmas"

   Mister "Four"เป็นคนที่เอื้อยเชื่อยช้ามาก เป็นนักหวดเบสบอล(แบตเตอร์)มืออาชีพ เค้าไม่ได้กินผลปีศาจเข้าไป แต่สุนัขของเค้าที่ชื่อรัคชู กินเข้าไป แต่ก่อนรัคชูเป็นปืน แต่เทคโนโลยี ที่ทันสมัยของแกรนด์ไลน์ ทำให้ปืนกินผลสุนัขเข้าไปได้ ทำให้รูปร่างกลายเป็น ปืนสุนัข มีหน้าที่พ่นลูกเบสบอลอัดระเบิดออกมาให้ มิสเตอร์ โฟร์ตีใส่คู่ต่อสู้

 

   Miss"Merry Christmas" เป็นป้าแก่ที่กินผลตัวตุ่นเข้าไป ทำให้มีพลังตัวตุ่น มุดดินได้ ในการต่อสู้นั่น มิสเมอรรี่ คริสมาส ได้จับขาของอุซป แล้วลากอุซปไปให้ มิสเตอร์โฟร ตี สร้างความเสียหายให้กับอุซปเป็นอย่างมาก

                Mister "Five"                              Miss "Valentine"

  Mister "Five" นั่นเป็นชายที่มีพลังของผลระเบิด ทุกส่วนของร่ายหาย รวมทั้งลมหายใจสามารถเป็นระเบิดได้ เป็นคนที่อันตรายทีเดียว และก็รักและเชิดชู องค์กรของเค้ามากระดับหนึ่ง

 Miss "Valentine" เป็นผู้หญิงที่ชอบพูดว่า ฮิฮิฮิ เป็นคนที่กินผล กิโลกิโลเข้าไปทำให้สามารถควบคุมน้าหนักของตนเองให้เพิ่ม ลด ได้ตามใจคิด

ต่อไปเป็นระดับ "ฟร้อนท์เทียร เอเยนท์" ที่ได้ปรากฏออกมาในเรื่อง

Mister "Seven" & Miss "Father Day"เป็นคู่หูคุ่สุดท้ายที่ได้ปรากกออกมา และปรากฏออกมาในตอนที่ค่อนข้างจะสำคัญมาก เค้ามีน่าที่จุดชนวนะเบิดหน้าพระราชวังเพื่อที่ทุกอย่างจะจบสิ้น ไม่เหลือซาก

Mister "Eight"

เป็นคู่หูกับ Miss"Monday"

เป็นคนที่มีพลังในการจู่โจมร้ายกาจมาก และเป็นนายกเทศมนตรีเมือง วิสกี้ พีค แต่ที่จริงแล้วเค้าปลอมตัวมากับเจ้าหญิง บีบี เพื่อมาสืบเรื่องราวของ บาลอคเวิร์ก ต่าแหน่งที่แท้จริงของเค้าคือ แม่ทัพ อีการัม แห่งอาณาจักร อลาบาสต้า และที่การต่อสู้ที่เมืองหลวงก็ยุติลงเพราะอีการัม

Miss"Monday"

เป็นพาร์ทเนอร์กับMister "Eight" เป็นคนที่ปลอมตัวเป็นซิสเตอร์ ของเมือง วิสกี้ พีค มีพละกำลังมาก "ดูจากกล้าม"แต่พละกำลังของเค้าเมื่อเทียบกับโซโลแล้ว เป็นด้อยกว่ามากเลยทีเดียว

               Mister "Nine"                            Miss "Wednesday"

  Mister "Nine" เป็นคนที่ใช้อาวุธกระบองเหล็ก ในการต่อสู้ ถึงแม้จะดูเป็นคนต๊องๆ แต่ว่า เค้าก็มีผูกพันธุ์ กับมิสเวนด์เดย์มาก ถึงขนาดพลีชีพป้องกัน มิสเวนด์เดย์จากการตามล่าของ มิสเตอร์ ไฟว์ และ มิส วาเลนไทน์ เลยทีเดียว 

   Miss "Wednesday" ความจริงแล้วเธอเป็นถึงเจ้าหญิงแห่งอลาบาสต้านามว่า บีบี ที่หายสาบสูญไปถึง3ปี ที่หายไป3ปีก็เพราะว่าเธอได้เข้ามาสืบเสาะเรื่องราวเกี่ยวกับองค์กรลับ บาลอคเวิรก เธอก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ทำเพื่ออาณาจักร ก่อนเธอจะออกจาอาณาจักร เธอได้เตรียมใจพร้อมที่จะ"ไม่"ตายไว้แล้ว เธอพบกับพวกลูฟี่ตอนที่ บีบีกับมิสเตอร์ไนน์ได้รับภารกจให้ไปล่าปลาวาฬ ลาบูน เพื่อนนำมาเป็นเสบียงให้กับ เมืองวิกี้พีค ซึ่งในเวลานั้น พวกของลูฟี่ก็ถูกลาบูนกินเข้าไปในเวลาเดียวกันนั้นเอง จึงได้พบกัน อย่างไม่เป็นทางการ

 

Miss "Friday"&Mister"13"

คู่หู อันลัคกี้ เป็นนาคปริศนา และ แร้งปริศนา ที่ตามฆ่าผู้ที่ทำภารกิจไม่สำเร็จ

อาณาจักรอลาบาสต้า

   อาณาจักรอลาบาสต้าเป็นอาณาจักรเก่าแก่ ที่สืบทอดราชวงศ์อย่างช้านาน และกำลังถูกครอบงำโดยองค์กรณ์ลึกลับ บาลอกเวิรค และโดนปั่นหัวนานกว่า3ปีทุกอย่างจึงประทุขึ้น

 กษัตริย์ เนเฟลตาลี คอบบร้า เป็นพระราชาของอาณาจักรทะเลทรายอลาบาสต้า ซึ่งประทับอยู่ที่เมืองหลวงอัลบาน่า เป็นคนที่ค่อนข้างมีความไว้ใจและเชื่อถือ ครอคโคไดล์ในระดับหนึ่ง และได้เฝ้าปกป้องเจตนารมณ์ของบรรพบุรุษ นั่นก็คือ ศิลาโบราณ โพเนกลีฟ ที่ได้บันทึกข้อมูลของพูลตันเอาไว้ เค้าเป็นพ่อของ บีบีและเค้ารักประชาชนทุกคน เมื่อเหตุการ์ณจลาจลยุติลง เค้าก็ได้กราบขอบคุณลูฟี่ และถือว่าเค้าไม่ได้เสียเกียรติของราชา เพราะสิ่งที่เค้ากระทำเค้ากระทำในห้องน้าชาย คอบบร้า เชื่อถือว่า อาณาจักรก็คือประชาชน

เจ้าหญิง แห่งอลาบาสต้า เนเฟลตาลี บีบี บีบีได้เข้าไปแทรกซึมในองค์กร บาลอกเวิรก และต่อสู้ดิ้นรณทุกอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งความสงบสุขในอาณาจักรของตน แต่เสียดายที่ว่าสุดท้ายเธอมากับพวกลูฟี่ไม่ได้เพราะว่าเธอต้องอยู่ฟื้นฟูอาณาจักร

 

นกเป็ดน้ำายักษ์ กาลู เป็นนกเป็ดน้าที่มีความซื่อสัตย์ต่อเจ้านายของมันมาก นั่นคือบีบี และมันก็มีความผูกพันธ์ กับพวกลูฟี่มากเพราะว่าได้ร่วมต่อสู้ด้วยกันหลายครั้ง และในกลุ่มของเค้าก็มีนกชนิดเดียวกัน7ตัวเป็นหน่วยนกเป็นดน้าที่เร็วที่สุดในอลาบาสต้า

 

อีการัม แม่ทัพแห่งอลาบาสต้า เป็นคนที่ร่วมปลอมตัวเข้าองค์กรกับ บีบี และคอนคุ้มกันบีบี ตลอดเวลา ในขณะที่เค้าแยกตัวกับ บีบี ด้วยแผนนกต่อเรือนั้น เค้าถูกระเบิดไปแล้วแต่เมื่อต่อสู้กันจบ เค้าก็โผล่มาอย่างปาฏิหาร์ย

 

จัคคาลู จาคา เค้ารักษาการแม่ทัพแทนที่ของอีการัม เค้าได้กินผลหมาป่าเข้าไป เป็นแจ๊คเกิ้ลผู้พิทักษ์ราชวงศ์ เนเฟตาลี มีหน้าที่ทำลายศัตรูของราชวงศ์ และคำคมของเค้าคือ "ตราบเท่าที่ยังมีชีวิตอยู่ ข้าก็จะสู้ต่อไป"

 

ฮายาบุซา เปรู นักรบผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดของอลาบาสต้าเค้าได้กินผลปักษาเข้าไป ซึ่งมีเพียง 5ผลในโลกเท่านั้น เค้าเชี่ยวชาญด้านการสอดแนม แต่ความแข็งแกร่งของเค้าก็จบลงเมื่อพบกับ นิโค โรบิน และเป็นคนที่คอยสนับสนุนลูฟี่ตอนต่อสู้กับ เดอะ ครอคโคไดล์ ในฉากการระเบิดหน้าพระราชวัง เปรูได้สละชีพของตนคีบระเบิดไประเบิดกลางน่านฟ้า ทุกคนเข้าใจว่าเค้าได้ตายไปแล้วแต่ในตอนหลังก็ปรากฏออกมาแว้บนึง

โคซา ผู้นำกลุ่มคณะปฏิวัติ สมัยก่อนเคยเป็นเพื่อนเล่นกับ บีบี เป็นคนที่ตอนเด็กๆเข้มแข็งมาก และก็ซ่าพอตัว และได้ย้ายไปกับพ่อที่เมืองยูบาซึ่งเป็นเมืองโอเอซิสที่ไม่มีคนอยู่  เพื่อจะพัฒนาเมืองยูบา แต่หลังจากเกิดเหตุการ์ณแดนซ์ พาวเดอร์ไม่นาน เค้าก็ได้ตั้งกลุ่มคณะปฏิวัติขึ้นมา เค้าเป็นคนที่รักอาณาจักรมาก

โตโต้ ่อของโคซา ซึ่งในอดีตเค้าเป็นคนที่อ้วนท้วนสมบูรณ์ แต่หลังเกิดเหตุการ์ณ์แดนซ์ พาวเดอรแล้ว เค้าก็ต้องขุดโอเอซิสยูบาหาน้าทุกๆวัน จนร่างกายซูบผอมลง และเชื่อว่า อาณาจักรนี้จะต้องกลับเป็นอย่างเดิมแน่นอน

 

หลังจากเหตุการ์ณจลาจลจบลง ฝนก็ตกทั่วอณาจักร การต่อสู้จบลง ทุกคนรู้ตัวการ นั่นคือ ครอคโคไดล์นั่นเอง

 
All Rights resevered to Allseasonz.
Designed by Xpiece